Mục tiêu cá nhân ~2030

Cuộc sống luôn cần những đấu tranh và bản lĩnh để đi đến nơi mình cần đến. Nước mắt rơi chỉ là vì mình chưa mạnh mẽ đủ. Còn cần phải trui rèn và cứng cáp hơn nữa. vật liệu tạo thành từ các grain-hạt nhỏ; hạt này tạo thành từ các tinh thể; cứng cáp hay không là ở tinh thể này. Vậy hãy bắt đầu từ cấu trúc tinh thể trong bản thân con người mình, chẳng hạn như xây dựng thương hiệu cá nhân: một người bao dung và muốn giúp đỡ người khác; là một nhà khoa học vị nhân sinh; và là một doanh nhân tạo công việc làm ăn cho người khác.

Hiện giờ để làm những việc đó cần có lộ trình cụ thể:

  1. Người muốn giúp đỡ người khác và phụ nữ: viết các bài về kỹ năng sống; tăng cường giao tiếp và tâm sự, tiếp tục hoạt động và quảng bá cho KWSE và c ác hoạt động xã hội (từ thiện, khuyến học, tạo thư viện công cộng cho đọc sách)
  2. Khoa học vị nhân sinh: tăng cường các research and papers về wettability, nature-inspired research và đặc biệt là khám phá các ứng dụng thú vị của lĩnh vực này; tiếp tục nghiên cứu plasma để tạo các nanostructure và các layer có đặc tính đặc biệt, tính ứng dụng cao ( DLC)
  3. Doanh nhân tạo công ăn việc làm cho người khác: đầu tư (vào thực phẩm) với các công nghệ trong nghiên cứu để nâng cao chất lượng, hiệu suất
Advertisements

About phanlan

Hope in the future and believe in the honesty, which from heart will come to heart
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s